Lật tẩy những điểm báo và ý nghĩa giấc mơ thấy con dơi

mơ thấy con dơi

Khi nhắc đến con dơi, chắc hẳn trong mỗi người sẽ liên tưởng đến đặc tính treo ngược của chúng. Việc chiêm bao thấy con dơi cũng xuất hiện phổ biến hơn. Những ý nghĩa và điềm báo về giấc mơ thấy con dơi sẽ cho bạn biết trước được những dự đoán về tương lai của mình. Hãy để 789Best bật mí cho bạn.

Lời tiên tri về việc nằm mơ thấy con dơi

Dơi là một loài động vật có tư thế ngủ đặc biệt và không giống bất kỳ loài sinh vật nào khác. Loài dơi thường gắn liền với nhiều ảnh ma quỷ, xấu xa mang tính xui xẻo. Đây là một điềm xấu mà ai ai khi mơ thấy con dơi cũng lo sợ.

Ngoài những điều đó, việc mơ thấy dơi cũng là mang một ý nghĩa khác có biểu tượng của sự tái sinh. Điều này mang đến ý nghĩa về sự đổi tích cực trong các mối quan hệ của người mơ.

Việc mơ thấy dơi cũng là mang nhiều ý nghĩa khác nhau
Việc mơ thấy dơi cũng là mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Giải mã ý nghĩa về một số giấc mơ thấy dơi

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, mỗi cảnh mơ thấy con dơi sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể tham khảo một điềm báo chi tiết nhất về giấc mơ này đó là: 

Mơ thấy dơi

Giấc mơ này là điểm báo thể hiện một sức khỏe tốt, sự giàu có và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Khác với những hình ảnh mang tính độc đoán, xui xẻo, giấc mơ này sẽ giúp bạn có thêm niềm tin vào cuộc sống hơn. Trong giấc mơ nếu bạn thấy dơi bắt cá, con số tương ứng là 16 và 42.

Mơ thấy dơi làm tổ 

Theo tập tính của dơi, chúng chỉ làm tổ ở nơi tốt lành nhất. Nếu bạn mơ thấy dơi làm tổ thì có nghĩa là bạn đang ở một nơi có sinh khí tốt, sự may mắn đang đến với bạn. Điều này còn thể hiện được sự thuận lợi trong công việc hoặc kinh doanh mà bạn đang theo đuổi. Cặp số ứng với giấc mơ là 67, 55.

Nếu bạn mơ thấy dơi làm tổ thì có nghĩa là bạn đang ở một nơi có sinh khí tốt
Nếu bạn mơ thấy dơi làm tổ thì có nghĩa là bạn đang ở một nơi có sinh khí tốt

Mơ thấy dơi bay vào phòng ngủ

Giấc mơ thấy con dơi bay vào phòng ngủ chính là điềm báo này mang đến may mắn tốt lành cho bạn. Đây là giấc mơ mang đến sự giàu có và thịnh vượng, có tài lộc về tiền bạc. Cặp số tương ứng với mộng nay là 14, 53.

Mơ thấy 5 con dơi

Giấc mơ thấy 5 con dơi một lúc có nghĩa là bạn đang có một sức khỏe tốt, khang kiện nhất. Cần giữ gìn và duy trì sức khỏe của mình trong thời gian sắp tới nhé. Chiêm bao này sẽ có cặp số này là 76, 54.

Nằm mơ bắt được dơi

Nếu mơ thấy bạn bắt được một con dơi, điều này có nghĩa là bạn đang nắm được điểm yếu của một người nào đó. Bạn sẽ có khả năng phát huy được bản thân trong công việc. Đem lại cho bạn sự thành công nhất định trong công việc. Cặp số tương ứng là 79, 52.

Mơ thấy bắt được dơi có nghĩa là bạn đang nắm điểm yếu của người khác
Mơ thấy bắt được dơi có nghĩa là bạn đang nắm điểm yếu của người khác

Mơ thấy ma dơi 

Mơ thấy con dơi ma là điểm báo này đang cảnh báo bạn về một vấn đề xấu, đang có người muốn hãm hại bạn, đổ tội cho bạn. Bạn cần cẩn thận và quan sát những người xung quanh để tránh làm mất đi uy tín, danh dự và thành quả của bản thân. Cặp số ứng với giấc mơ là 86, 58.

Một số giấc mơ khác

Ngoài những giấc mơ thấy con dơi trên, bạn cũng có thể nhận thấy một số giấc mơ khác kèm theo ý nghĩa riêng đó là:

 • Mơ thấy dơi bay quanh nhà 3 lần bạn nên cần thận trong thời gian tới. Giấc mơ này sẽ mang đến điềm báo về sự chết chóc. Bạn cần cẩn thận hơn nhé. Số tương ứng 56, 46.
 • Mơ thấy dơi màu trắng là điềm báo về sự cản trở trong con đường sự nghiệp, mục tiêu mới. Điều này cũng thể hiện việc bạn sẽ có khả năng bị người khác lừa gạt, lợi dụng. Số tương ứng 94, 54.
 • Mơ thấy đàn dơi ngụ ý rằng bạn đang đi sai hướng, lệch mục đích mà bạn đang mong muốn. Bạn cần phải thận trọng hơn trong quá trình làm ăn, kết giao với người khác. Số tương ứng 56, 86.
 • Mơ thấy dơi đen bạn thật sự nên chuẩn bị một tâm lý cẩn thận nhất. Giấc mơ này đang mang một hàm ý sắp có tai họa ập đến với bạn mà bạn không ngờ tới. Số tương ứng 87, 77.
 • Nằm mơ giết dơi mang ý nghĩa về một sự thất vọng nào đó của người khác về một bạn. Vậy nên, bạn nên chú ý đến bản thân hơn, cẩn thận về những lời nói và hành động của mình hơn. Số tương ứng 94,84.
 • Nằm mơ thấy dơi tấn công, bị cắn hoặc đuổi theo bạn, điều này mang ý nghĩa rằng bạn sẽ nhận ra được vấn đề của mình nhờ vào người khác. Điều này cũng có nghĩa là đang có người rất quan tâm đến bạn. Số tương ứng 44, 14.
 • Mơ thấy dơi đậu trên tóc điều này cho thấy cái chết của một người khác có liên quan đến họ hàng của bạn. Số tương ứng 77, 71.
 • Mơ thấy có hang dơi đang nhấn mạnh đến nhu cầu tìm kiếm về sự đổi mới trong chính bản thân bạn. Số tương ứng 23, 85
 • Một con dơi chết chính là ám chỉ ai đó đang vô ơn với sự giúp đỡ của bạn. Số tương ứng là 23, 85.

Mơ thấy con dơi nên đánh số gì trong lô đề?

Mỗi giấc mơ thấy con dơi sẽ tương ứng với những con số may mắn khác nhau và ý nghĩa khác nhau. Để biết mỗi giấc mơ mang đến con số tương ứng gì, hay cũng tham khảo cụ thể sau đây nhé:

 • Nếu bạn mơ thấy dơi bay vào hang hãy đánh con số 23 và 85.
 • Con số 51 và 92 sẽ tương ứng với giấc mơ dơi ăn trái cây.
 • 15 và 32 sẽ là số may mắn nếu giấc mơ bạn thấy là dơi màu trắng.
 • Nếu như giấc mơ thấy dơi màu đen, con số sẽ là 58 và 94.
 • Trong giấc mơ bạn chỉ thấy được 1 con dơi sẽ là số 02 và 80.
 • Mơ thấy dơi đẻ con hãy đánh số 02 và 78.
 • Nếu giấc mơ thấy một đàn dơi hãy đánh con 49 và 66.
 • Nằm mơ thấy dơi bay vào nhà mình hãy đánh số 36 và 56.
Mỗi giấc mơ mang đến con số tương ứng
Mỗi giấc mơ mang đến con số tương ứng

Trên đây là những ý nghĩa về những giấc mơ thấy con dơi mà nhiều người có thể gặp phải. Qua bài viết này, bạn sẽ nắm được những điềm báo tâm linh cho mình và có tâm thế chuẩn bị tốt nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn một cặp số may mắn nhất đề đổi đời.

Xem thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy con mực và những con số may mắn

Khám phá điềm báo về những giấc mơ thấy con bạch tuộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *